CÓ NÊN CHỌN MÀU XE THEO MỆNH?

12/06/2023
 
♦️♦️☯️ CÓ NÊN CHỌN MÀU XE THEO MỆNH? ☯️♦️♦️
- Mình thì thích màu xanh Navi ???? nên trước nay quần áo hay đồ dùng đều có hơi hướng thiên về màu xanh biển này, dễ nhìn, nhẹ nhàng nam tính. Cũng biết là mình mệnh Hỏa nhưng chưa bao giờ trong ý niệm quan tâm đến màu sắc hợp mệnh.
Rồi những năm gần đây khi thị trường xe điện phát triển, những slogan hô hào đi xe điện bảo vệ môi trường các kiểu, nghe cũng có lí lại vốn là dân ưa công nghệ sẵn nên mình cũng quyết tâm mua 1 chiếc xe điện, để trải nghiệm những điều mới mẻ.
- Và mình đã mua 1 chiếc.... màu ĐỎ ❤. WTF? Đi đến 1 tháng trời nhưng trong lòng vẫn mông lung ko hiểu sao, trước kia cho rằng màu đỏ là đồng bóng chói lòa này nọ, thế mà giờ lại ngồi trên 1 chiếc xe màu đỏ. Các bạn biết không, sự chi phối đầu tiên đến từ mẹ mình. Trước khi xuống tiền, mẹ mình có dặn con mệnh hỏa nên hợp với màu đỏ, phải mua vào ngày này giờ này, kị màu này màu kia .v..v nhưng ý chính là phải mua xe màu đỏ, đặc biệt hơn màu xanh Navy mình thích lại là màu xấu với mệnh của mình. Chà mình cũng phản ứng lắm, nhưng nghĩ "Có thờ có thiêng có kiêng có lành" và để mẹ vui nên mình cũng OK.
- Một tháng rồi đôi ba tháng, vèo cái đến 1 năm trải nghiệm xe điện. Vượt đèn đỏ có, nhưng ko bao giờ bị bắt, vì tuyến đường đi ko có CA, mà có gặp thì các anh cũng ngó lơ vì luật chưa thắt chặt. Xước xát va chạm cũng có nhưng chỉ xước xe. Nặng nhất là rửa xe bị hỏng ECU (bộ điều tốc) làm xe đơ luôn, nhưng lại được bảo hành 1 cái mới cứng của NSX. Đúng là trong cái rủi có cái may. Nhưng điều bất ngờ nhất là xe đi 1 năm, nghĩ nát rồi hic thế mà lúc mình bán lại bằng đúng giá mua. SAI CHẶT KU! Ai trong nghề cũng sẽ biết vụ này. Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa quá đúng trong trường hợp này.
- Chốt lại sau 1 năm là gì, là trải nghiệm xe điện cảm giác vi vu êm ru lả lướt lâng lâng, là cảm giác sướng tê mỗi khi ai hỏi xe này hãng gì đẹp thế cháu, là mua đi bán lại hòa vốn cứ như được đi free, là tự cảm thấy tự hào khi góp phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, là có thêm chút kiến thức về công nghệ xe điện - chiếc xe của tương lai, là người ngợm còn nguyên vẹn (công nhận xe điện đi an toàn), là được gái pm tới tấp nhưng mình vẫn phải giả vờ lạnh lùng để rồi tối nằm không ????... Tóm lại từ khi đi chiếc xe điện màu Đỏ mình luôn gặp MAY MẮN, cảm giác khi lái xe luôn THOẢI MÁI, PHẤN KHỞI trong lòng, chưa gặp điều gì bất trắc. ????
- Và từ đó mình nghĩ và tin dần về những lời mẹ dặn, bắt đầu để ý vào tâm linh phong thủy hơn. Tự bản thân đúc kết kinh nghiệm từ những diễn biến trong cuộc sống. Mình tin là bố mẹ các bạn cũng vậy, người làm ăn kinh doanh còn tín hơn gấp mười.
 
"Phong thủy ứng dụng còn được xem là một bộ môn khoa học về môi trường của người Á Đông hình thành từ bao đời nay dựa trên kinh nghiệm và quan sát của người xưa. Thậm chí, nó còn vươn tầm ảnh hưởng tới cả phương Tây. Được biết, tỉ phú Donald Trump nay là Tổng thống Mỹ khi xây khách sạn Donald Tower nổi tiếng đã từng tham khảo ý kiến David Raney, người có nhiều năm nghiên cứu thuật phong thủy của phương Đông.
Ngoài ra, nhiều nhân vật nổi tiếng như tỉ phú Kenvin Hart, công chúa Christine của Bỉ, diễn viên Nicole Kidman, Tom Cruise hay các nhà thiết kế lừng danh như Joyce Ma, Vivienne Tam… đều là khách hàng của David Raney. Cũng theo Raney, thuật phong thủy hoàn toàn là khoa học chứ không phải “mê tín dị đoan”, nó mang tiếng xấu bởi trước đây những “thầy phong thủy” thường thần thánh hóa việc này nhằm tăng lòng tin từ phía khách hàng cũng như giá trị lời nói của mình.
Phong thủy hiện được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực không chỉ riêng việc chọn màu xe
Ngày nay, thuật phong thủy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, mọi mặt của đời sống. Trên thực tế việc chọn màu theo hành mệnh của ngũ hành chỉ là một nhánh nhỏ trong thuật phong thủy nhưng đều có mục đích chung là mang đến “sinh khí”, sự thoải mái cho chủ nhân. Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, khi đã “kiêng” ắt tâm sẽ thoải mái, từ đó lái xe cũng nhàn nhã, an toàn hơn hẳn." (St)
???? Những ai đã đọc đến đây xin rất cám ơn và có lẽ cũng đã có câu trả lời của riêng mình. Riêng lời cuối mình muốn chia sẻ quan điểm cá nhân rằng nếu không thể chọn được đúng màu hợp mệnh cho người "bạn đường" thì hãy ...lấy ngay 1 người "bạn đời" hợp mệnh! ????????
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0982 322 885