Hướng dẫn mua hàng và hình thức thanh toán

21/06/2024

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

1.    Tìm kiếm sản phẩm
Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo các cách sau:
Cách 1: Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm
Để tìm kiếm sản phẩm, Quý khách vui lòng nhập tên của sản phẩm hoặc các từ khóa liên quan đến sản phẩm tại ô tìm kiếm và tiến hành tìm kiếm tại nút "Tìm kiếm" ngay bên cạnh.
Cách 2: Tìm theo danh mục
Nếu Quý khách chưa xác định ngay sản phẩm cần mua, Quý khách có thể chọn danh mục sản phẩm theo chủng loại mà khách hàng đang có nhu cầu.
2.    Chọn sản phẩm
Sau khi đã tìm thấy sản phẩm mong muốn, Quý khách vui lòng ấn vào hình sản phẩm để xem thông tin. Tại đây, Quý khách có thể kiểm tra được thông tin chi tiết, hình ảnh, giá cả và chương trình khuyến mãi (nếu có) của sản phẩm.

Trường hợp sản phẩm chưa niêm yết giá, Quý khách vui lòng liên hệ qua chat zalo, chat facebook trên website hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 0982 322 885 - 0982 322 885 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

Hình thức mua hàng trực tuyến:

Sau khi xem xét thông tin, nếu sản phẩm làm Quý khách hài lòng và muốn đặt mua Quý khách vui lòng ấn nút “ĐẶT MUA NGAY”.
Hộp thoại “Điền thông tin mua hàng” hiện ra, Quý khách vui lòng điền thông tin Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận hàng, mã phiếu mua hàng, xuất hóa đơn rồi ấn nút "ĐẶT MUA". Khi đơn hàng đã được gửi thành công, nhân viên kinh doanh của MOTOR HOA DIEP CO.,LTD. sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận thông tin và tiến hành thực hiện giao dịch với Quý khách và hướng dẫn thanh toán (nếu có).

– Nhân viên kinh doanh sẽ hẹn thời gian, địa điểm để giao hàng cho Quý khách.

Chú ý:
– Quý khách cũng nên kiểm tra lại thông tin cá nhân cũng như chủng loại hàng hóa để thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện giao dịch này.
+ Mọi đơn hàng thiếu một trong số các thông tin cần thiết (họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại) sẽ bị loại bỏ mà không cần báo trước.
+ Những đơn hàng mà MOTOR HOA DIEP CO.,LTD. cho là không hợp lý cũng sẽ bị loại bỏ mà không cần báo trước.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể mua hàng theo các hình thức như sau:

– Liên hệ trực tiếp với bộ phận Kinh doanh Online (bằng các hình thức: chat zalo, chat facebook, email, điện thoại) để đặt hàng.
– Bộ phận Kinh doanh Online sẽ gửi báo giá trực tiếp hoặc gửi email theo yêu cầu của Quý khách.
– Gọi điện trực tiếp đến chúng tôi: 098 23 22 885

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN.

Sau khi Quý khách đồng ý mua sản phẩm, Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi nhận hàng. MOTOR HOA DIEP CO.,LTD. có 2 hình thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt

a, Thanh toán tại các showroom của MOTOR HOA DIEP CO.,LTD. bao gồm:

Ngay sau khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách Hóa đơn tài chính và nhân viên kinh doanh, kỹ thuật sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng.

b, Thanh toán tại điểm giao nhận

  • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua và phí vận chuyển phát sinh (nếu có).
  • Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

2. Hình thức thanh toán chuyển khoản:

Nếu địa điểm giao hàng ngoài bán kính 15km tính từ địa điểm mua hàng, chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển do 2 bên thỏa thuận bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Quý khách vui lòng chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

 

Tên tài khoản công ty: CÔNG TY TNHH MOTOR HÒA DIỆP

Số tài khoản: 68586888888 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, chi nhánh Hải Phòng

 

Sau khi thanh toán xong, Quý khách vui lòng thông báo cho MOTOR HOA DIEP CO.,LTD. để chúng tôi kiểm tra, xác nhận và thực hiện các bước giao nhận hàng cho Quý khách.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0982 322 885